29-06-2015 11:13:46

Với lợi thế có xưởng sản xuất nội thất lớn tại tổ 12, phường yên nghĩa, quận hà đông, diện tích 5000m2 cùng đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề, nội thất gia tuấn đã thiết kế sản xuất, thi công nội thất văn phòng , nội thất chung cưnội thất nhà chuyên nghiệp hiện đại .

xưởng sản xuất gỗ tại hà nội

Với nguồn cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế nội thất nhà hiện đại, nội thất gia tuấn mang đến cho quý khách những mẫunội thất phòng ngủ, tủ quần áo, nội thất phòng bếp hiện đại, tinh tế  giúp quý khách xua đi cơn mệt mỏi và thêm yêu không gian riêng tư của mình hơn.

nội thất nhà hiện đại

Nội thất nhà được thiết kế đầy đủ với nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp, nội thất phòng khách và các mẫu nội thất trang trí như tủ , kệ , giá sách…Chúng được bàn tay khéo léo của kĩ sư thiết kế tại nội thất gia tuấn sắp xếp , trang trí một cách gọn gàng, có tính khoa học thuận tiện cho người dùng và đảm bảo tính thẩm mĩ tiện nghi cho căn nhà.

Dù diện tích căn nhà là lớn hay nhỏ thì kiến trúc sư tại nội thất gia tuấn đều tạo ra được nét tính tế phù hợp với không gian của từng căn nhà.

Dưới đây là mẫu nội thất nhà mà nội thất gia tuấn thiết kế thi công trọn gói, muốn giới thiệu đến cho quý khách.

nội thất phòng khách hiện đại

 

nọi thất phòng khách

phòng khách hiện đại

thiết kế nội thất nhà

nội thất phòng ngủ